• Email: sale@nhadecor.vn
  • Call support free: 0911717178
cong-ty-thiet-ke-noi-that-tai-tphcm

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại TPHCM

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại TPHCM | Tặng Gói Thiết Kế 3D Khi Thi Công Nội Thất!

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại TPHCM – Thiết Kế Thi Công Nội Thất: Nhà Decor là 1 công ty nội thất có tuổi đời hơn 5 năm kinh nghiệm, phát triển với đội ngũ hơn 100 nhân sự và sẽ còn nhiều hơn thế. Hiện là thương hiệu thiết kế kiến trúc, thi công nội thất nổi tiếng tại tpHCM, Với sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, Nhà Decor mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực. Nhà Decor  tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình, sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội. Đội ngũ KTS, tư vấn viên  và toàn bộ công nhân tại các phân xưởng của  Nhà Decor được xây dựng trên tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, Từ tất cả các phòng ban, chúng tôi nỗ lực xây dựng nên một Nhà Decor trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án thực hiện.

Design team chính là trái tim của công ty, nơi hình thành, phát triển và lưu giữ những cảm xúc trong quá trình thực hiện sản phẩm. Phía sau một sản phẩm đẹp mang trong mình rất nhiều những trăn trở và suy tư của một người thiết kế. Không ngừng phát triển sâu và rộng, chúng tôi  nỗ lực mang đến những giá trị sản phẩm đi cùng bạn, mang đến cho bạn những thiết kế chuẩn mực, khoa học và có tính thực tiễn cao.

Sau khi hoàn thành bản vẽ, Nhà Decor tiến hành lập dự toán thi công. Để đảm bảo chi phí thi công được kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi  tiến hành đề xuất vật liệu, màu sắc, chủng loại phụ kiện, vải rèm, giấy dán tường,…. và bắt đầu vào giai đoạn thi công ngoài công trường. Nhà Decor luôn có giám sát thường trực có mặt tại  công trình, để kiểm tra chặt chẽ quy trình và các vướng mắc.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-tphcm

cong-ty-thiet-ke-noi-that-tphcm-1

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại TPHCM

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NHÀ DECOR

  • Nội Thất Nhà Decor mang đến một sản phẩm chất lượng trong một mức giá rất phù hợp. tôi đã kí hợp đồng thi công ngay khi nhận được bảng báo giá mà không phải suy nghĩ gì nhiều

    Anh Qúy, Căn hộ Harmona Tân Bình
  • Là người đi công tác xa nhà, không có nhiều thời gian để quán xuyến công việc thi công tại công trình, Nội Thất Nhà Decor đã biết điều đó và nỗ lực hết mình để kịp tiến độ mà khách hàng đã đề ra, điều đó làm tôi hết sức ấn tượng

    Chị Trâm, Bejing China
  • Nhân viên của Nội Thất Nhà Decortận tâm và chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất, điều đó khiến tôi cảm thấy vô cùng tin tưởng và ấn tượng với phong cách làm việc. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ ngày một tiến xa hơn và thành công hơn nữa trong tương lai.

    Anh Dừa, Celadon city

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển nhằm mang lại giá trị thực cho quý khách hàng!!!

Công Ty Thiết Kế Nội Thất Tại TPHCM

Nhà Decor chuyên cung cấp Nội Thất Giá Rẻ!
Thiết Kế 3D Nội Thất Miễn Phí.
Thi Công Nội Thất Giá Rẻ.
Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí, Bảo Hành Và Hậu Mãi Lâu Dài.
Hotline: 028.35 123 777 – 0932 649 279 – 0911 71 71 78 – Biên Hòa: 0911 6789 59
Email: sale.nhadecor@gmail.com
Website: https://nhadecor.vn/
 HCM: 69/52 Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh – Ô tô đậu trước Cty.
 HCM: 31 Đường D4, Khu Him Lam Mới, P. Tân Hưng, Q7.
 Biên Hòa: 257-259 Phan Trung, P. Tân Tiến – TP Biên Hòa – 0911 6789 59
 HN: 66 Tương Mai, Hà Nội – Sofa Mozza – 024.6674.9999

Liên Hệ

CONTACT US

Thibft kế web bởi Hoangweb.com